Mua quà gì tặng thầy cô hướng dẫn làm luận văn tốt nghiệp?

Bút ký Picasso 917RB – Kiến Trúc La Mã

Cây bút được thiết kế theo phong cách cổ điển dựa trên lịch sử của La Mã cổ đại. Phần tỳ bút cũng rất đặc biệt so với các loại bút khác mang lại một cảm giác rất lịch lãm và phong cách.

but ky picasso 917

Bút ký Picasso 903RB – Mặt Nạ Châu Phi

Điểm nhấn đặc biệt của bút dạ bi Picasso 903 là các chi tiết được mạ vàng và phần tỳ bút màu bạc cá tính và mạnh mẽ. Chính sự kết hợp rất tinh tế giữa màu đen, màu vàng và màu bạc đã làm cho loại bút này mang một nét thẩm mỹ rất riêng, độc đáo.

Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài khá mềm mại cùng với logo Picasso được khắc tinh xảo đem đến một sức lôi cuốn tự nhiên.

but ky picasso 903

Bút ký tên Picasso 908RB – Chiến Binh Tây Ba Nha

PICASSO 908 CENTURY PIONEER biểu trưng cho danh dự, huy chương thuộc về các chiến binh Tây Ban Nha với phong cách thời trang, sang trọng & thanh lịch thuộc về những người tiên phong thế kỷ.

Bút ký Picasso 933RB – Tác Phẩm Huyền Bí

Với thế nắp bút là hình trụ, cài bút được mạ vàng và chạm khắc trang trí làm nổi bật 3 chiều của chiếc bút, thể hiện sự năng động và một phong cách khác biệt.

 Bút ký Picasso 916RB – Quê Hương Malaga

Cây bút được phủ lớp sơn mài bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ bạc càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, táo bạo, nhưng đầy dũng cảm đặc trưng cho chính đất nước và con người Tây Bạn Nha.

Bên cạnh đó, ngày nay với công nghệ khắc Laser hiện đại bạn có thể khắc lên bút tên, lời chúc… giúp món quà dành tặng thầy giáo của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Bạn có thể khắc tên thầy mình hoặc dòng chữ “ Kính tặng Thầy!…”. Chắc chắn, thầy giáo của bạn sẽ rất cảm động và vui mừng vì món quà chân thành này đó ạ.

but ky khac ten picasso 917

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888661126 Chat zalo